Mùa thu Hàn Quốc lạ lắm. Đó là vẻ đẹp đầy sắc màu được tạo bởi từ những cái khẽ chạm của chiếc cọ vẻ làm cho màu đỏ, cam, vàng rơi rụng và điểm tô vẻ đẹp như tranh chỉ có tại Hàn Quốc. Khúc chuyển mùa tươi đẹp đó đã trở thành khúc giao tình yêu của nhiều cặp đôi.

Mùa thu Hàn Quốc, mùa được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp hình cưới

Contents

3 điểm đến đẹp trong mùa thu Hàn Quốc 

1.Seorak 

Công viên quốc gia Seorak là nơi hội tụ nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ của tour du lịch mùa thu Hàn Quốc. Đó là những dãy núi cao, trải dài qua bốn thị trấn của tỉnh Gangwon, nhưng lại e thẹn đứng nép mình dưới dòng sông uốn lượn.

Một trong những khung ảnh cưới đẹp tại Seorak

Du khách sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hàng cây lá phong, cây bạch thảo mọc xum xuê bên dòng thác nước trong xanh. Và trong cái đẹp mua thu Han Quoc tại Seorak bạn có thể chọn một góc nghiêng cho tấm hình cưới đầy lãng mạng.

2. Đảo Nami

Khi thu sang, những hàng ngân hạnh trên đảo Nami dần chuyển mình trong sắc vàng rực rỡ. Như một bức tranh nên thơ, Nami khoác lên mình một chất men quyến rũ. Tuy nhỏ bé nhưng hòn đảo mang lại cho du khách nhiều cảm nhận thú vị.

Nami nơi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc của nhiều cặp đôi

Bạn có thể chọn cho mình khung cảnh dạo bước hay ngồi trên chiếc xe đạp dạo quanh, hay cùng nhau ngồi dưới hàng cây sắc màu.

Nami hòn đảo nổi tiếng với đẹp ngất ngây

3. Đến Jeju 

Jeju là hòn đảo xinh đẹp, nơi mệnh danh là thiên đường chụp ảnh cưới với phong cảnh tươi đẹp, yên bình, bãi biển luôn đầy nắng và gió. Không phải ngẫu nhiên khi người ta gọi Jeju là hòn đảo của sự lãng mạn, mùa thu nơi đây có rất nhiều cung bậc màu sắc khác nhau.

Nhẹ nhàng ghi lại những tấm hình cưới đẹp tại đảo Jeju, Hàn Quốc

Đó không chỉ là sắc đỏ của mùa thu Hàn Quốc, mà còn là sắc trắng trải dài bên đường của những bụi cỏ lau phất phới, sắc vàng của những bụi bông cải.

Ảnh cưới đẹp trong sắc vàng hoa cải trên đảo Jeju 

Chụp hình cưới vào mùa thu Hàn Quốc có thể là một ý tưởng. Và nếu bạn muốn tìm kiếm lịch trình tham gia tour du lich mua thu Han Quoc, hãy liên hệ địa chỉ Du Lịch Việt.