Được thế giới biết đến như một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng, Đức hiện ra với vẻ đẹp trong trẻo. Cùng những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ khiến cả thế giới như được tìm ra. Giống như phiên bản đời thực của những câu truyện cổ tích in sâu trong tâm trí các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Chuyến hành trình tour Đức khám phá những điểm đến đẹp như trong cổ tích. Như đưa du khách quay trở về với thời thơ ấu đầy vô tư hồn nhiên, và tuyệt đẹp này.

Du lịch Đức khám phá những nơi khai sinh ra các câu chuyện cổ tích làm mê đắm hàng triệu người ở thời thơ ấu. Sẽ là một nét chấm phá cho những bước chân thích xê dịch. Trong bài viết này, Du Lịch Việt tổng hợp những điểm đến du lịch hấp dẫn. Đưa du khách về với tuổi thơ đầy thơ mộng.

Contents

1. Tour Đức – Rừng Đen mùa đông

mùa đông trên nước Đức

Mùa đông trên đất nước Đức như bước ra từ trong truyện cổ tích lâu đời

Vào mùa đông nước Đức được phủ đầy bởi tuyết trắng. Cả cánh rừng thông đen như được bao phủ bởi một cơn bão tuyết cuồn lộ. Khi trông thấy cảnh tượng này, nhiều du khách mộng mơ. Đã nghĩ ngay đến hình ảnh dường như họ sắp đi lạc vào địa hạt của bà chúa Tuyết huyền thoại. Nếu đến với tour Duc vào mùa đông, hãy thử bước vào cánh rừng đen u ám. Để cảm nhận được vẻ đẹp hoang dại, sợ hãi trong những câu truyện kinh dị. Những câu truyện cổ tích về bà chúa tuyết và những công chúa tuyết được yêu thích.

2. Tour Đức – Lâu đài Neuschwanstein

lâu đài Neuschwanstein

Lâu đài Neuschwanstein là hình tượng xuất hiện trong những câu truyện cổ tích

Lâu đài Neuschwanstein là một trong những lâu đài hoàng gia nổi tiếng nhất Châu Âu. Do vua Ludwig II xây dựng vào những năm 1869-1886. Nằm ở thị trấn cổ Fussen một khu nghỉ mát nằm trên núi cao. Đây là tòa lâu đài được lấy cảm hứng cho những tòa lâu đài xuất hiện trong những câu truyện cổ tích. Tòa lâu đài Neuschwanstein này được cho là mô hình để các công viên Disney Land trên khắp thế giới. Nếu đã đến du lich Duc tìm hiểu những điểm đến du lịch đẹp tự truyện cổ tích. Thì đây là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi tới đây.

3. Tour Đức – Thị trấn Burgerstadt

thị trấn Burgerstadt nước đức

Thị trấn Burgerstadt được nhiều du khách thích thú khi ghé đến

Burgerstadt là khu thị trấn cổ đẹp quyến rũ nhất ở Đức. Nơi có các nhà thờ xây từ thế kỷ 13, các tu viện Benedictine. Đặc biệt khu Burgerstadt tuyệt đẹp còn được xem như là phiên bản đời thực của những câu truyện cổ tích cao bồi. Với gà trống, lừa, và heo, nơi đây trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho du khách đi tour du lịch Đức. Tại đây, du khách như được đặt chân đến thị trấn nhỏ xinh trong những câu truyện thần thoại. Những cuộc đọ súng, cao bồi và những người bạn. Thị trấn trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích, để tìm về với tuổi thơ.

4. Tour Đức – Lâu đài Kassel

Lâu đài Kassel nằm phía Bắc, nước Đức

Tòa lâu đài Kassel là một trong số những điểm đến du lịch cổ tích được yêu thích

Nằm trên Con đường cổ tích, ở phía Bắc nước Đức. Lâu đài Kassel là một trong số những điểm dừng chân được yêu thích. Bởi phong cách kiến trúc xây dựng mang dáng vẻ độc đáo. Trông như những tòa lâu đài “hắc ám” của những mụ phù thủy trong những câu truyện cổ tích được yêu thích nhất. Nếu đã đến du lịch Đức khám phá những địa điểm du lịch thơ mộng. Thì bạn đừng bỏ qua cơ hội đến tham quan khu tòa lâu đài cổ kính này.

5. Tour Đức – Lâu đài Công chúa ngủ trong rừng

Lâu đài nàng công chúa ngủ trong rừng

Tòa lâu đài Công chúa ngủ trong rừng được anh em nhà Grimm xây dựng

Lâu đài Công chúa ngủ trong rừng ở Sababurg. Là một trong những điểm dừng trên Con đường Cổ tích nổi tiếng của anh em nhà Grimm. Tòa lâu đài nằm im lìm giữa rừng núi thăm thẳm không một bóng người. Giống như trong câu truyện nổi tiếng được viết bởi Charles Perrault và anh em nhà Grimm. Lâu đài trở thành một điểm đến du lịch tham quan tour Đức. Để thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối với câu truyện cổ tích đã in sâu vào ký ức của độc giả. Tòa lâu đài được lấy cảm hứng từ câu chuyện “Nàng công chúa ngủ trong rừng”.